- Chất liệu: sắt mạ crom. Dùng được cho bếp từ
- Kích thước: đường kính 30cm, sâu 16cm.
- HDSD: Lần sử dụng đầu tiên, cho 1 ít dầu ăn vào chảo, trải đều dầu khắp mặt chảo, đun trên bếp khoảng 10 phút. Sau đó chiên nấu bình thường.
- Lưu ý sau khi rửa cần giữ chảo thật khô và bôi 1 ít dầu ăn vào đáy chảo để chảo không gỉ sét và không bị dính cho các lần sử dụng sau.
- Sử dụng chảo sắt sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe hơn so với các loại chảo chống dính. Có quai treo tiện lợi
- Hàng nhập từ Nhật, sản xuất tại Nhật