- Thành phần: Ngũ cốc và trái cây các loại sấy khô như yến mạch, lúa mạch, táo, nho, đu đủ, dâu tây, dừa, ngô, bí ngô, hạnh nhân, gạo nâu, sữa….
- Công dụng: Ngũ cốc Nhật Bản giàu chất dinh dưỡng, Giúp bổ sung canxi, chất xơ và các loại Vitamin B6, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin B12 và cả Axit Folic rất tốt cho bà bầu và những bà mẹ đang cho con bú. Thơm ngon và không ngấy, dễ dàng bổ sung cho các bé lười ăn, ít ăn rau. Dùng được cho mọi đối tượng: người già, trẻ nhỏ.
- Cách dùng: Có thể pha ngũ cốc với sữa, sữa đậu nành hoặc ăn trực tiếp.
- Hàng nhập từ Nhật, sản xuất tại Nhật.
Chưa có đánh giá nào